SIDEBAR
»
S
I
D
E
B
A
R
«
PSAS – PGAD Persistent Genital Arousal Disorder Homeopathy Treatment Chennai
May 8th, 2018 by Dr.Senthil Kumar

 

Persistent Sexual Arousal Syndrome (PSAS) or Persistent Genital Arousal Disorder (PGAD) is a phenomenon relating mainly to women’s sexual health, in which afflicted women complain of sudden and frequent feelings of genital arousal that are qualitatively different from the kind of sexual arousal that is associated with sexual desire or subjective arousal. Masturbation and orgasms offer little or no relief.

 

Symptoms

  • The syndrome is characterized by unrelenting, unwanted, persistent and intrusive genital arousal.
  • The condition manifests itself as sexual arousal that occurs apart from any of the physical or psychological stimuli that trigger normal arousal.
  • These sensations which Seem like arousal, are Not based in sexual desire, sexual thoughts or sexual behavior:
  • The condition is completely non-sexual and has absolutely nothing to do with libido.
  • The intensity of the symptoms fluctuates, also depending on certain triggers. Any pressure in or around the genitals leads to increased intensity. Especially sitting leads to a greater intensity.
  • Other triggers include: tight clothing, biking, use of certain muscles in for example lifting and even gravity.

 

PGAD/ReGS is a medical condition, in which false signals are sent out continuously, leading to the feeling of being on the verge of orgasm 24/7. In some cases these symptoms are accompanied by pain and in almost all cases accompanied by constantly feeling the need or urge to urinate.

 

Cause

  • Currently the most probable cause is neuropathy of one of branches of the Nervus Pudendus, the so called Nervus Dorsalis Clitoridis /Penis.
  • Patients with the condition often report orgasmic feelings in other parts of the body. The urethra and anus are mentioned very often. Also the belly, loins, feet and/or toes are often reported.
  • It is not clear why excessive signals are being sent through these nerves/branches. Based on reports from women over many years, it is safe to assume that these bizarre symptoms arise from various causes.

 

Sex Therapy/Counselling:

Cognitive behavioral interventions may be recommended for women with Persistent Genital Arousal Disorder.

 

Vivekanantha Psychological Clinic provides confidential Sexual Health counselling service, specialized in sexual health and relationship issues. We have experienced sex therapists and relationship counselors who offer counseling and support for women with Persistent Sexual Arousal Disorder and their partners.

 

We offer individual / couple’s counselling. Face to face counseling in Velacheri, Chennai,

 

Sex therapy/counselling for Persistent Genital Arousal Disorder may include some of the following:

  • Addressing Self-defeating, self-blaming or pessimistic thought
  • Cognitive-behavioral interventions
  • Enhance Coping Behaviors
  • Anxiety reduction techniques

 

If you wish to make an appointment with our friendly counselors or require further information, please don’t hesitate to contact us.

 

Homeopathy Treatment

Symptomatic Homeopathy medicines helps for Persistent Genital Arousal Disorder,. It’s good to consult a experienced Homeopathy physician.

 

 

For more details and Consultation

Contact us

Vivekanantha Clinic & Psychological Counseling Center, at

Chennai:- 9786901830

Panruti:- 9443054168

Pondicherry:- 9865212055

 

Mail : consult.ur.dr@gmail.com, homoeokumar@gmail.com

 

For appointment please Call us or Mail Us

 

For appointment: SMS your Name -Age – Mobile Number – Problem in Single word – date and day – Place of appointment (Eg: Rajini – 99xxxxxxx0 – over sex desire, always wants to have sex, sex problem – 21st Oct, Sunday – Chennai), You will receive Appointment details through SMS.

 

 

தொடர்ச்சியான பாலியல் தொற்று நோய்க்குறி (PSAS) அல்லது தொடர்ச்சியான பிறப்புறுப்புக் கோளாறு நோய் (PGAD) என்பது பெண்கள் பாலியல் ஆரோக்கியத்திற்கு முக்கியத்துவம் வாய்ந்த ஒரு நிகழ்வாகும், இதில் பாதிக்கப்பட்ட பெண்களுக்கு திடீரென ஏற்படும் பாலின உணர்ச்சிகளின் அதிர்ச்சியூட்டும் மற்றும் அடிக்கடி உணர்ச்சிகளைப் பற்றி புகார் தெரிவிக்கும் பாலியல் விழிப்புணர்வு பாலியல் ஆசை அல்லது அகநிலை விழிப்புடன் தொடர்புடையது. சுய இன்பம் மற்றும் orgasms சிறிய அல்லது இல்லை நிவாரண வழங்குகின்றன.

அறிகுறிகள்

சிண்ட்ரோம் சகிப்புத்தன்மை, தேவையற்ற, தொடர்ந்து மற்றும் ஊடுருவலான பிறப்புறுப்பு விழிப்புணர்வு மூலம் வகைப்படுத்தப்படுகிறது.

 இந்த நிலை, சாதாரண மன அழுத்தத்தை தூண்டக்கூடிய உடல் ரீதியான அல்லது உளவியல் தூண்டுதலால் ஏற்படக்கூடிய பாலியல் விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்துகிறது.

உணர்ச்சியைப் போல் தோன்றும் இந்த உணர்ச்சிகள், பாலியல் ஆசை, பாலியல் எண்ணங்கள் அல்லது பாலியல் நடத்தை சார்ந்தவை அல்ல:

 இந்த நிலை முற்றிலும் அல்லாத பாலியல் மற்றும் லிபிடோ செய்ய முற்றிலும் இல்லை.

அறிகுறிகளின் தீவிரம் மாறுபடும், சில தூண்டுதல்களைப் பொறுத்து மாறுபடும். பிறப்புறுப்புகளில் அல்லது சுற்றியுள்ள எந்த அழுத்தமும் அதிகரித்த தீவிரத்திற்கு வழிவகுக்கிறது. குறிப்பாக உட்கார்ந்து ஒரு பெரிய தீவிரம் வழிவகுக்கிறது.

 பிற தூண்டுதல்களில் அடங்கும்: இறுக்கமான ஆடை, பைக்கிங், சில தசைகள் பயன்படுத்துதல் போன்றவற்றில் தூக்கி எறியவும் கூட ஈர்ப்பு.

PGAD / ReGS என்பது ஒரு மருத்துவ நிபந்தனையாகும், இதில் தவறான சமிக்ஞைகள் தொடர்ச்சியாக வெளியேறுகின்றன, இது உச்சந்தலையில் 24/7 விளிம்பில் இருப்பதை உணர்கிறது. சில சந்தர்ப்பங்களில் இந்த அறிகுறிகளும் வலி மற்றும் கிட்டத்தட்ட எல்லா சந்தர்ப்பங்களிலும் தொடர்ந்து தேவைப்படுவதால் அல்லது சிறுநீர் கழிப்பதை ஊக்குவிக்கின்றன.

காரணம்

 தற்போது நரர்ஸ் புடண்டெஸ் என்றழைக்கப்படும் நர்ஸ் டோர்சிலிஸ் குளோரிடிடிஸ் / ஆண்குறி என்ற ஒரு கிளையின் ஒரு நரம்பியல் உள்ளது.

 இந்த நிலையில் நோயாளிகள் பெரும்பாலும் உடலின் மற்ற பகுதிகளில் orgasmic உணர்வுகளை தெரிவிக்கின்றனர். யூரெத்ரா மற்றும் ஆசஸ் அடிக்கடி குறிப்பிடப்படுகின்றன. தொடை, இடுப்பு, அடி மற்றும் / அல்லது கால்விரல்கள் அடிக்கடி தெரிவிக்கப்படுகின்றன.

 இந்த நரம்புகள் / கிளைகள் மூலம் அதிகமான சமிக்ஞைகள் அனுப்பப்படுவது ஏன் என்பது தெரியவில்லை. பல ஆண்டுகளாக பெண்களிடமிருந்து வரும் அறிக்கைகளின் அடிப்படையில், இந்த விநோத அறிகுறிகள் பல்வேறு காரணங்களால் ஏற்படுகின்றன என்று கருதுவது பாதுகாப்பானது.

செக்ஸ் சிகிச்சை / ஆலோசனை:

புலனுணர்வு சார்ந்த பிறப்புறுப்பு சீர்குலைவு நோய் கொண்ட பெண்களுக்கு புலனுணர்வு சார்ந்த நடத்தை தலையீடுகள் பரிந்துரைக்கப்படலாம்.

விவேகானந்த சைக்காலஜி கிளினிக் இரகசிய பாலியல் சுகாதார ஆலோசனை சேவை வழங்குகிறது, இது பாலின ஆரோக்கியம் மற்றும் உறவு சிக்கல்களில் சிறப்பாகும். நாங்கள் பாலியல் மருத்துவர்கள் மற்றும் உறவினர் ஆலோசகர்களை அனுபவித்திருக்கிறோம், அவை நிரந்தர பாலியல் ஒழுங்கீனம் கோளாறு மற்றும் அவர்களது கூட்டாளிகளுக்கு ஆலோசனை வழங்கவும், ஆதரவும் வழங்குகின்றன.

நாங்கள் தனிப்பட்ட / ஜோடி ஆலோசனை வழங்கும். வெல்லச்சேரியில், சென்னை,

தொடர்ச்சியான பிறப்புறுப்பு சீர்குலைவுக்கான செக்ஸ் சிகிச்சை / ஆலோசனை பின்வரும் சிலவற்றை உள்ளடக்கியிருக்கலாம்:

சுய-தோற்கடிக்க, சுய-குற்றம் அல்லது நம்பிக்கையற்ற சிந்தனை

புலனுணர்வு சார்ந்த நடத்தை தலையீடுகள்

சமாளிக்கும் நடத்தைகள் மேம்படுத்துதல்

கவலை குறைப்பு நுட்பங்கள்

எங்கள் நட்பு ஆலோசகர்களுடன் ஒரு சந்திப்பைச் செய்ய விரும்பினால் அல்லது கூடுதல் தகவல் தேவைப்பட்டால், எங்களை தொடர்பு கொள்ள தயங்காதீர்கள்.

ஹோமியோபதி சிகிச்சை

அறிகுறியல் ஹோமியோபதி மருந்துகள் பெர்மிட்டென்ட் ஜெனரல் அட்ரசல் கோளாறுக்கு உதவுகின்றன. இது ஒரு அனுபவம் ஹோமியோபதி மருத்துவர் ஆலோசனை நல்லது.

மேலும் விவரங்களுக்கு மற்றும் ஆலோசனைக்காக

எங்களை தொடர்பு கொள்ள விவேகானந்த கிளினிக் & சைக்காலஜிகல் கவுன்சலிங் மையம், மணிக்கு சென்னை: – 9786901830, பன்ருதி: – 9443054168

பாண்டிச்சேரி: – 9865212055, மெயில்: consult.ur.dr@gmail.com, homoeokumar@gmail.com

சந்திப்புக்காக தயவுசெய்து எங்களை அழை அல்லது எங்களை அஞ்சல் செய்யுங்கள்

சந்திப்புக்காக: உங்கள் பெயர் -அஞ்சல் – மொபைல் எண் – ஒற்றை வார்த்தையில் சிக்கல் – தேதி மற்றும் நாள் – சந்திப்பு இடம் (உதாரணம்: ரஜினி – 99xxxxxxx0 – செக்ஸ் விருப்பத்திற்கு மேல், எப்போதும் பாலியல், செக்ஸ் பிரச்சனை – 21st Oct, ஞாயிறு – சென்னை ), நீங்கள் எஸ்எம்எஸ் மூலம் நியமனம் விவரங்களை பெறுவீர்கள்.

Toṭarcciyāṉa pāliyal toṟṟu nōykkuṟi (PSAS) allatu toṭarcciyāṉa piṟappuṟuppuk kōḷāṟu nōy (PGAD) eṉpatu peṇkaḷ pāliyal ārōkkiyattiṟku mukkiyattuvam vāynta oru nikaḻvākum, itil pātikkappaṭṭa peṇkaḷukku tiṭīreṉa ēṟpaṭum pāliṉa uṇarccikaḷiṉ atircciyūṭṭum maṟṟum aṭikkaṭi uṇarccikaḷaip paṟṟi pukār terivikkum pāliyal viḻippuṇarvu pāliyal ācai allatu akanilai viḻippuṭaṉ toṭarpuṭaiyatu. Cuya iṉpam maṟṟum orgasms ciṟiya allatu illai nivāraṇa vaḻaṅkukiṉṟaṉa.

Aṟikuṟikaḷ

ciṇṭrōm cakipputtaṉmai, tēvaiyaṟṟa, toṭarntu maṟṟum ūṭuruvalāṉa piṟappuṟuppu viḻippuṇarvu mūlam vakaippaṭuttappaṭukiṟatu.

 Inta nilai, cātāraṇa maṉa aḻuttattai tūṇṭakkūṭiya uṭal rītiyāṉa allatu uḷaviyal tūṇṭutalāl ēṟpaṭakkūṭiya pāliyal viḻippuṇarvai ēṟpaṭuttukiṟatu.

Uṇarcciyaip pōl tōṉṟum inta uṇarccikaḷ, pāliyal ācai, pāliyal eṇṇaṅkaḷ allatu pāliyal naṭattai cārntavai alla:

 Inta nilai muṟṟilum allāta pāliyal maṟṟum lipiṭō ceyya muṟṟilum illai.

Aṟikuṟikaḷiṉ tīviram māṟupaṭum, cila tūṇṭutalkaḷaip poṟuttu māṟupaṭum. Piṟappuṟuppukaḷil allatu cuṟṟiyuḷḷa enta aḻuttamum atikaritta tīvirattiṟku vaḻivakukkiṟatu. Kuṟippāka uṭkārntu oru periya tīviram vaḻivakukkiṟatu.

 Piṟa tūṇṭutalkaḷil aṭaṅkum: Iṟukkamāṉa āṭai, paikkiṅ, cila tacaikaḷ payaṉpaṭuttutal pōṉṟavaṟṟil tūkki eṟiyavum kūṭa īrppu.

PGAD/ ReGS eṉpatu oru maruttuva nipantaṉaiyākum, itil tavaṟāṉa camikñaikaḷ toṭarcciyāka veḷiyēṟukiṉṟaṉa, itu uccantalaiyil 24/7 viḷimpil iruppatai uṇarkiṟatu. Cila cantarppaṅkaḷil inta aṟikuṟikaḷum vali maṟṟum kiṭṭattaṭṭa ellā cantarppaṅkaḷilum toṭarntu tēvaippaṭuvatāl allatu ciṟunīr kaḻippatai ūkkuvikkiṉṟaṉa.

Kāraṇam

 taṟpōtu narars puṭaṇṭes eṉṟaḻaikkappaṭum nars ṭōrcilis kuḷōriṭiṭis/ āṇkuṟi eṉṟa oru kiḷaiyiṉ oru narampiyal uḷḷatu.

 Inta nilaiyil nōyāḷikaḷ perumpālum uṭaliṉ maṟṟa pakutikaḷil orgasmic uṇarvukaḷai terivikkiṉṟaṉar. Yūretrā maṟṟum ācas aṭikkaṭi kuṟippiṭappaṭukiṉṟaṉa. Toṭai, iṭuppu, aṭi maṟṟum/ allatu kālviralkaḷ aṭikkaṭi terivikkappaṭukiṉṟaṉa.

 Inta narampukaḷ/ kiḷaikaḷ mūlam atikamāṉa camikñaikaḷ aṉuppappaṭuvatu ēṉ eṉpatu teriyavillai. Pala āṇṭukaḷāka peṇkaḷiṭamiruntu varum aṟikkaikaḷiṉ aṭippaṭaiyil, inta vinōta aṟikuṟikaḷ palvēṟu kāraṇaṅkaḷāl ēṟpaṭukiṉṟaṉa eṉṟu karutuvatu pātukāppāṉatu.

Ceks cikiccai/ ālōcaṉai:

Pulaṉuṇarvu cārnta piṟappuṟuppu cīrkulaivu nōy koṇṭa peṇkaḷukku pulaṉuṇarvu cārnta naṭattai talaiyīṭukaḷ parinturaikkappaṭalām.

Vivēkāṉanta caikkālaji kiḷiṉik irakaciya pāliyal cukātāra ālōcaṉai cēvai vaḻaṅkukiṟatu, itu pāliṉa ārōkkiyam maṟṟum uṟavu cikkalkaḷil ciṟappākum. Nāṅkaḷ pāliyal maruttuvarkaḷ maṟṟum uṟaviṉar ālōcakarkaḷai aṉupavittirukkiṟōm, avai nirantara pāliyal oḻuṅkīṉam kōḷāṟu maṟṟum avarkaḷatu kūṭṭāḷikaḷukku ālōcaṉai vaḻaṅkavum, ātaravum vaḻaṅkukiṉṟaṉa.

Nāṅkaḷ taṉippaṭṭa/ jōṭi ālōcaṉai vaḻaṅkum. Vellaccēriyil, ceṉṉai,

toṭarcciyāṉa piṟappuṟuppu cīrkulaivukkāṉa ceks cikiccai/ ālōcaṉai piṉvarum cilavaṟṟai uḷḷaṭakkiyirukkalām:

Cuya-tōṟkaṭikka, cuya-kuṟṟam allatu nampikkaiyaṟṟa cintaṉai

pulaṉuṇarvu cārnta naṭattai talaiyīṭukaḷ

camāḷikkum naṭattaikaḷ mēmpaṭuttutal

kavalai kuṟaippu nuṭpaṅkaḷ

eṅkaḷ naṭpu ālōcakarkaḷuṭaṉ oru cantippaic ceyya virumpiṉāl allatu kūṭutal takaval tēvaippaṭṭāl, eṅkaḷai toṭarpu koḷḷa tayaṅkātīrkaḷ.

Hōmiyōpati cikiccai

aṟikuṟiyal hōmiyōpati maruntukaḷ permiṭṭeṉṭ jeṉaral aṭracal kōḷāṟukku utavukiṉṟaṉa. Itu oru aṉupavam hōmiyōpati maruttuvar ālōcaṉai nallatu.

Mēlum vivaraṅkaḷukku maṟṟum ālōcaṉaikkāka

eṅkaḷai toṭarpu koḷḷa, vivēkāṉanta kiḷiṉik& caikkālajikal kavuṉcaliṅ maiyam, maṇikku

ceṉṉai: – 9786901830, Paṉruti: – 9443054168, Pāṇṭiccēri: – 9865212055, Meyil: Consult.Ur.Dr@gmail.Com, homoeokumar@gmail.Com

cantippukkāka tayavuceytu eṅkaḷai aḻai allatu eṅkaḷai añcal ceyyuṅkaḷ

cantippukkāka: Uṅkaḷ peyar -añcal – mopail eṇ – oṟṟai vārttaiyil cikkal – tēti maṟṟum nāḷ – cantippu iṭam (utāraṇam: Rajiṉi – 99xxxxxxx0 – ceks viruppattiṟku mēl, eppōtum pāliyal, ceks piraccaṉai – 21st Oct, ñāyiṟu – ceṉṉai), nīṅkaḷ esemes mūlam niyamaṉam vivaraṅkaḷai peṟuvīrkaḷ.


Comments are closed

»  Substance:WordPress   »  Style:Ahren Ahimsa
© Dr Senthil Kumar D, homeoall.com | Clinics @ Chennai & Panruti | Tamil Nadu, India